LEVENTS

LEVENTS

OUR STORY
 
Được sáng lập từ năm 2016 bởi những người trẻ chân thành, nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, LEVENTS (Le-vent-s) sinh ra với ý nghĩa là “ngọn gió” - bắt nguồn từ mong muốn của founder: truyền tải sự tươi trẻ, mới mẽ và thoải mái đến mọi khách hàng.
 
Với đam mê tạo ra dòng sản phẩm thời trang bao gồm quần áo và phụ kiện hằng-ngày phục vụ nhu cầu và lối sống giới trẻ, chúng tôi quan niệm rằng mặc-đẹp phải đi đôi với sự thoải-mái. Thay vì tập trung hoàn toàn vào việc cạnh tranh giá thành sản phẩm , chúng tôi tập trung vào chất lượng thông qua chất liệu và trải nghiệm người dùng. Tiêu chuẩn mà chúng tôi tạo ra sản phẩm chính là: Chất lượng, sản phẩm dẫn đầu xu hướng,giá thành hợp lý.
 
Định hướng tập trung vào thời trang hằng-ngày, đội ngũ LEVENTS không ngừng sáng tạo và phát triển trên nền tảng sản phẩm thiết yếu. Qua từng giai đoạn phát triển của thương hiệu, chúng tôi luôn cống hiến hết mình để nâng cao tiêu chuẩn và gửi gắm trọn vẹn giá trị cốt lõi đến tất cả khách hàng. Đồng thời đánh thức lối sống TRẺ của những cá nhân có cùng niềm cảm hứng, cùng một đam mê -
LIKE YOUNG GENERATION.
 
+LEVENTS
+BLUE BRAND
← Bài trước Bài sau →